Thứ Tư, 12 tháng 8, 2015

PHIM NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA ANH - VTV2 - - 2014

PHIM NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA ANH - VTV2 - - 2014

Người Phụ Nữ Của Anh - Vtv2 -
Phim:
Người Phụ Nữ Của Anh - Vtv2 - - 2014
Đạo diễn:
Kim Jong Chang,
Diễn viên:
Lee Yoo Ri Lee Yoo Ri Park Yoon Jae Park Yoon Jae Im Ho Im Ho Park Young rin Park Young rin Lee Byung wook Lee Byung wook,
Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
88 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
3
Xem phim

Nội dung phim:
Người Phụ Nữ Của Anh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Jung Hyo hợp tác phụ trách cùng các diễn viên xuất sắc như là Kim Suk Hoon, Jung Gyu Woon....Nội dung phim xoay quanh tình cảm, âm mưu, sự phản bội trong một mối quan hệ phức tạp giữa hai người với hai số phận khác nhau. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Eun-soo là một người phụ nữ yêu đời và lạc quan, thế nhưng cuộc sống của cô bỗng thay đổi hoàn toàn sau khi gặp một tai nạn xe hơi khiến Eun-soo bị mất hoàn toàn trí nhớ, Eun-soo phải sống bí mật dưới thân phận là vợ của Jin-gu để tìm ra kẻ đã muốn hãm hại mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.
Người Phụ Nữ Của Anh
Người Phụ Nữ Của Anh
Người Phụ Nữ Của Anh
Người Phụ Nữ Của Anh

Xem Phim Người Phụ Nữ Của Anh trọn bộ, Phim Người Phụ Nữ Của Anh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Người Phụ Nữ Của Anh vietsub, Người Phụ Nữ Của Anh thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 
  • Trailer Phim
    PHIM CÙNG THỂ LOẠI

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét